Thang giá trị – Học kinh nghiệm từ ‘Bí mật Dotcom’ Điều các chuyên gia Marketing giấu kín

0
2696

Bạn đang đau đầu vì doanh thu công ty hằng tháng của bạn không tăng mà phải chi tiêu cho quảng cáo facebook, Adword, Web quá nhiều và một phần google đổi thuật toán đánh giá nên web các bạn rớt thứ hạng. Hôm nay Tôi muốn chia sẽ đến các bạn bí quyết giúp giảm bớt chi phí quảng cáo tăng doanh thu gấp đôi bằng cách sử dụng phễu bán hàng và các chiến lược chuyên gia.

Thân tặng bạn Ebook Marketing “Bí mật Dotcom” – Điều các Chuyên gia Internet giấu kín.

Cuốn sách Bí mật Dotcom chia sẻ cách thức mà các chuyên gia marketing trên Internet đã kiếm về hàng triệu đôla từ thế giới ảo.

Bí mật Dotcom viết bởi Russell Bruson, người có trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng nhiều công ty thành công trên Internet. Tác giả đã thực hiện trên 1.000 phép thử với hàng trăm triệu lượt truy cập để tìm ra công thức, quy trình hiệu quả và đúc rút lại những công thức đó vào cuốn sách.Đây là cuốn sách thích hợp với những ai muốn xây dựng một công ty kinh doanh trực tuyến bền vững, cung cấp sự thấu hiểu về cấu trúc và khoa học marketing để áp dụng hiệu quả trong truyền thông online. Tác phẩm chỉ ra chiến lược giúp doanh nghiệp tạo ra sự đột phá doanh thu từ Internet thông qua việc tối ưu hóa hệ thống website và quản lý dữ liệu khách hàng.Chiến lược này sau đó cũng được Tony Robbins áp dụng cho hệ thống của mình

–  Bạn sẽ học được cách thức xác định khách hàng mục tiêu và thiết kế chuỗi sản phẩm

–  Cách thức xây dựng thông điệp một cách lôi cuốn & mạnh mẽ.

–  Các yếu tố cấu thành một hệ thống Phễu Marketing Online

–  Cách thức xây dựng chuỗi email chăm sóc và bán hàng tự động

–  07 mô hình hiệu quả để kiếm tiền từ internet mà các chuyên gia đang dùng

Theo Dan S.Kennedy, người đặt nền tảng cho ngành Info Marketing, cuốn sách không chỉ tập trung vào các “mánh ma thuật” mà còn xây dựng các chiến lược cốt lõi để phát triển công ty bằng truyền thông trực tuyến.

“Bên cạnh chia sẻ về các bí mật đầy triển vọng của Internet, Russell Brunson còn chỉ ra cách xây dựng những chiến lược và chiến thuật cho cộng việc kinh doanh dựa trên nền móng vững chắc, tức là những chiến lược và chiến thuật dựa trên nền tảng marketing phản hồi trực tiếp đích thực”, Dan S.Kennedy chia sẻ.

Bí mật Dotcom cung cấp kiến thức nền vững chắc cho người đọc giữa một thế giới kinh doanh và marketing online rộng lớn, thâm sâu. Trong đó, truyền thông qua Internet không phải là một lĩnh vực kinh doanh. Các kiến thức trong sách xây dựng dựa trên kỹ thuật phễu marketing và cấu trúc bán hàng (sales architecture) đã được kiểm chứng trong thời gian dài.

Link Ebook tải miễn phí:

https://drive.google.com/file/d/0BwzvohNC0HYjd0Z4MHpHZjdoYkE/view?usp=sharing

Thấy hay thì comment – chia sẻ link đến nhiều người nhé. cảm ơn mọi người

Xem thêm :

Khởi nghiệp “Không còn mơ hồ” với Công thức + Công cụ + Chiến thuật + Checklist + Chuyên gia Coach với Cam kết 5 thật

 

Bí quyết 3 bước để phát triển 1.000 cộng tác viên trong 1 tháng

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here