Tải miễn phí: Bộ sách của Vua hiệu suất – quản trị doanh nghiệp của Mỹ Brain Tracy

0
2836

71% Doanh Chủ thì Không thể thành công khi bỏ qua bộ sách này Dành cho bản thân và Doanh nghiệp.

Brian Tracy (sinh tại Vancouver, Canada vào ngày 5/1/1944) là một tác giả – diễn giả nổi tiếng viết về phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng… Ông hiện là Chủ tịch Công ty Brian Tracy International, một công ty chuyên cung cấp nhân lực có trụ sở chính tại Solana Beach (California), với chi nhánh trải khắp nước Mỹ và 31 nước khác.

Brian Tracy là một cái tên gắn liền với việc phát triển tiềm năng con người, gắn với các thương hiệu nổi tiếng như IBM, FedEx, Hewlet-Packard, Wal-Mart, Ford cùng nhiều công ty hàng đầu thế giới khác, đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn họ từng nghĩ.

“Brian Tracy là một tác giả nổi tiếng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông đã giữ vị trí của một nhà lãnh đạo hàng đầu trong suốt nhiều thập kỷ qua. Không có ai biết về mọi khía cạnh của quy trình bán hàng nhiều hơn ông, và trong cuốn sách tuyệt vời này, ông đã giải thích lý do tại sao ông là một người bán hàng tài ba đồng thời là một giáo viên cực kỳ chuyên nghiệp chuyên dạy một môn nghệ thuật quan trọng nhất của cuộc sống – nghệ thuật thuyết phục tích cực.”

Brian Tracy (sinh tại Vancouver, Canada vào 5/1/1944) là một tác giả viết về chủ đề tự giúp bản thân.

Brian Tracy được biết đến như một bậc thầy trong lĩnh vực tư duy thành công, một diễn giả và chuyên gia đào tạo nổi tiếng thế giới

Ông là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Brian Tracy International, một công ty chuyên đào tạo và phát triển cá nhân và các tổ chức.

Ông hoạt động trong cộng đồng và quốc gia, và là Chủ tịch của ba công ty có trụ sở tại Solana Beach, California.

Mục tiêu của Brian là giúp bạn đạt được các mục tiêu cá nhân và kinh doanh nhanh hơn và dễ dàng hơn những gì bạn tưởng tượng.

Brian Tracy đã tư vấn cho hơn 1.000 công ty và giải quyết vấn đề hơn 5.000.000 người trong 5.000 cuộc tọa đàm và hội thảo trên khắp Hoa Kỳ, Canada và 70 nước khác trên toàn thế giới.

Ông nói chuyện với hơn 250.000 người mỗi năm. Ông đã nghiên cứu, viết và nói trong 30 năm về các lĩnh vực kinh tế, lịch sử, kinh doanh, triết học và tâm lý học.

Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách bán chạy nhất đã được dịch sang hàng chục ngôn ngữ. Ông đã viết và sản xuất hơn 300 chương trình học tập bao gồm cả Tâm lý học thành tựu bán chạy trên toàn thế giới, đã được dịch ra hơn 28 ngôn ngữ.

Ông nói với các khán giả trong công ty và công chúng về các chủ đề Phát triển Cá nhân và các Tổ chức lớn, bao gồm cả các giám đốc điều hành và nhân viên của nhiều công ty lớn nhất nước Mỹ.

Các cuộc hội thảo thú vị của ông về Lãnh đạo, Bán hàng, Tự tin, Mục tiêu, Chiến lược, Sáng tạo và Thành công Tâm lý mang lại những thay đổi ngay lập tức và kết quả lâu dài.

Trước khi thành lập công ty Brian Tracy International, Brian là Giám đốc điều hành của một công ty phát triển đô la trị giá 265 triệu đô la. Ông đã có những sự nghiệp thành công trong bán hàng và tiếp thị, đầu tư, phát triển bất động sản và cung cấp, nhập khẩu, phân phối và tư vấn quản lý.

Ông đã thực hiện các công việc tư vấn cấp cao với hàng tỷ đô la cùng với các tập đoàn trong việc lập kế hoạch chiến lược và phát triển tổ chức.

Ông đã đi du lịch và làm việc tại hơn 107 quốc gia trên sáu châu lục, và nói bốn thứ tiếng. Brian vui vẻ lập gia đình và có 4 đứa con.

Link download: https://drive.google.com/…/15Kjvb_FJW0EDzNXPaICjzsbqih…/view

 

Bộ sách rất hay, Bạn nên mua Sách giấy, vừa đọc, vừa note lại các ý hay trong sách để ứng dụng ngay thì rất tuyệt nhé.

Xem thêm: 

Thang giá trị – Học kinh nghiệm từ ‘Bí mật Dotcom’ Điều các chuyên gia Marketing giấu kín

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here