BỘ TÀI LIỆU gần 5900 file liên quan QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

0
974

Bạn là quản lý doanh nghiệp vừa/ nhỏ? Bạn băn khoăn tìm cho mình phương pháp quản lý hiệu quả nhất? Đâu là giải pháp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu để có thể cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt như hiện nay.

Để chèo lái công việc kinh doanh, hành trang không thể thiếu chính là những bí quyết và kinh nghiệm.

Chúng ta đều biết, dẫn dắt doanh nghiệp vừa và nhỏ khó khăn hơn rất nhiều so với những gì chúng ta vẫn nghĩ. Thậm chí, nhiều người thường ví von nó khó khăn hơn cả việc nuôi dạy con cái hoặc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người mình yêu. Nhiệt huyết và ý tưởng tốt nhưng không phải ai cũng có thể biến ý tưởng thành hành động thiết thực giúp doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, để quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ cần lưu ý:

Kiểm soát toàn diện mọi vấn đề

Hơn hết, người làm quản lý cần phải có kỹ năng quan sát, tổng hợp và giải quyết vấn đề. Cần có đầu óc nhạy bén, ứng biến linh hoạt trong xử lý và quyết định vấn đề. Điều này đòi hỏi cần có kỹ năng, kinh nghiệm. Làm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là quá trình lựa chọn, phát hiện nhân tài để bồi dưỡng và sử dụng vào mục đích phát triển doanh nghiệp.

Quyết định sáng suốt, kịp thời

Người làm quản trị là người phải có tầm nhìn xa rộng, biết được lúc nào nên thay đổi, đưa ra những chọn lựa phù hợp. Cụ thể, với dòng sản phẩm mới, người quản trị cần đánh giá được  thời gian sản phẩm/ dịch vụ nên xuất hiện trên thị trường thời điểm nào. Trong những tình huống đòi hỏi sự chọn lựa: hoặc chờ đợi thị trường đón nhận hoặc điều chỉnh giá bán sản phẩm sao cho hấp dẫn, kích thích người mua?

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ có lợi thế hơn trong việc thực hiện các sự lựa chọn và ứng dụng thay đổi mà không cần quá trình phức tạp, mâu thuẫn vốn gây đến những trì hoãn như những tập đoàn lớn.

Mở rộng quy mô hoạt động

Tạo nên một sản phẩm độc đáo, một thương hiệu uy tín là chưa đủ, tầm nhìn của người làm quản trị là phải tìm cách mở rộng và phát triển kinh doanh, khiến cho doanh nghiệp của mình lớn mạnh và bền vững hơn nữa. Nó được thể hiện bằng việc:

Tuyển thêm và đào tạo được những nhân sự chất lượng, tăng lượng khách hàng tiêu dùng sản phẩm, nâng cao sản lượng và doanh thu….

Ứng dụng công nghệ

Đa phần những doanh nghiệp lớn hiện nay đã và đang ứng dụng những cải tiến công nghệ để giúp quản lý công việc của họ. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng nên hướng tới điều đó nếu muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ, cách mạng công nghiệp hóa giúp nhà quản lý dễ dàng thâm nhập vào một thời đại nơi bất kỳ ai với mạng lưới internet đều có thể tiếp cận nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí tới các công nghệ vượt bậc hỗ trợ kinh doanh.

Bộ tài liệu này dành cho:

  • Những CEO đang phải quản lý quá nhiều công việc cùng một lúc
  • Những CEO mỗi ngày phải nghe từ 30-50 cuộc điện thoại
  • Là CEO nhưng không biết cách giao việc cho nhân viên, nhân viên thì làm không đúng ý hoặc cho ra kết quả không tốt rồi luôn mồm bao biện đủ thứ lý do
  • Làm doanh nghiệp 3, 5 năm rồi mà mọi thứ vẫn trì trệ
  • Những CEO đang phải đau đầu tìm giải pháp xây dựng hệ thống doanh nghiệp bài bản và khoa học
  • Những CEO làm việc từ 12-15 tiếng mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần

Số lượng có hạn – Nhận ngay bộ tài liệu ngay hôm nay: 

http://bit.ly/tailieuqtdn

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here