[Quà tặng] Bản full HD không che: hướng dẫn thiết lập hệ thống chatbot marketing từ chuyên gia

0
1157

10 năm trước, người mua hàng sử dụng email, gmail và điện thoại để kết nối với khách hàng của mình, 5 năm sau thì người người nhà nhà sử dụng facebook, zalo, instagram. Đến thời điểm này không may thay chúng lại trở nên đều… lạc hậu.
Ngày nay mọi hoạt động mua bán, trao đổi, chăm sóc khách hàng, kết nối người thân đều có thể thực hiện thông qua một ứng dụng Facebook Messenger. Sự thật là hơn 3 tỉ người trên thế giới đang sử dụng ứng dụng Facebook Messenger hằng ngày hằng giờ kể cả để kết nối với bạn bè hay thực hiện công việc kinh doanh của mình. Và bây giờ, mọi người đều công nhận rằng đây cũng chính là một kênh tương tác mang tính dịch vụ.
Bạn hiểu lí do khiến cho Messenger Marketing trở nên nổi tiếng chứ. Đó cũng là một ngành khoa học “nghệ thuật tiếp cận khách hàng”  đang sử dụng chung một ứng dụng, cũng giống như cách truyền thống trước đây mà nhiều chuyên gia Marketing đã sử dụng vào thời kì hoàng kim của thư tay và thư điện tử để tiếp cận với khách hàng của họ.
Messenger Marketing thường bao gồm cả việc sử dụng phần mềm tự động hóa hay chatbot tự động để gửi đi những thông báo một cách nhanh chóng và nhắm đến cuộc hội thoại của hơn 1 tỉ người sử dụng facebook.
Messenger đang thể hiện những bước đi nhanh chóng để chiếm ngôi trong hầu hết những kênh truyền thông marketing hiện nay. Con người đang có xu hướng lười mở và đọc email hơn, và như một số người thì còn tắt tiếng để tránh khỏi nó. Messenger Marketing có thể mang lại sự phản hồi hơn 80%, vì đơn giản là nó dễ sử dụng hơn email. Xu hướng này đã làm thay đổi chiến lược marketing hiện nay và nó mang tính quyết định đến công việc kinh doanh của bạn.

Nếu chưa hoàn toàn thuyết phục. Để tôi chỉ ra cho bạn một vài số liệu khiến bạn nhìn rõ vấn đề hơn nhé
1. Hiện nay hơn 1,3 tỉ người đang sử dụng Facebook Messenger. Tôi nhấn mạnh là con số ở hàng TỈ nhé. Nhiều hơn cả số người sử dụng Instagram, Snapchat hay Twitter cộng lại
2. Cứ mỗi 5-6 tháng Messenger lại thêm khoảng 100 triệu người sử dụng.
3. Ước tính có 7 tỉ cuộc hội thoại trên messenger mỗi ngày
4. Hơn 260 triệu cuộc hội thoại được bắt đầu mới mỗi ngày
5. Quan trọng hơn là hơn 100,000 chatbots đã được thực hiện trên ứng dụng này.
Điều này cho thấy rất nhiều người kinh doanh đã thực hiện công việc kinh doanh của mình với khách hàng thông qua Messenger, giảm gánh nặng trong việc hỗ trợ khách hàng hay các cuộc hội thoại tiếp thị. Hơn 100,000 chatbots được sử dụng kể từ 4/2017 và con
số sẽ tăng nữa chứ?

NẾU MUỐN PHÁT TRIỂN, KHÔNG NGẠI GÌ HỘI NHẬP. Như vậy, Facebook Messenger đã mở ra một cơ hội để chúng ta được tiếp cận với công nghệ một cách đơn giản như vậy, lí do gì để không bắt lấy chúng?
Nếu bạn muốn ứng dụng ngay nền tảng công nghệ này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
Doanh Nghiệp Tinh Gọn gửi tặng bạn “Quy trình thiết lập Chatbot Facebook Marketing” được hướng dẫn tận tình từ một chuyên gia Marketing đang rất hot hiện nay.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG

 

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here