Mở bán Hệ sinh thái – công cụ giải phóng Chủ Doanh Nghiệp để “Tự do Không âu lo”

0
822

Nhân lực triển khai có hạn, bạn bè doanh nghiệp nào quan tâm nghiêm túc muốn triển khai hệ thống thì inbox nhé.

Không chỉ là hệ thống mà còn tâm huyết – đam mê của đội ngũ chúng tôi nghiên cứu 4 năm nay. Bạn tiết kiệm thời gian triển khai, thử sai, trả giá rất nhiều cho doanh nghiệp Khi chúng tôi đã đúc kết và triển khai thành công. Nay chúng tôi chuyển giao và hướng dẫn lại cho các chủ doanh nghiệp sẵn sàng.

Số lượng chỉ 5 doanh nghiệp trong tháng 9 nhé.

Tự do Không âu lo để phát triển bản thân, vui chơi với gia đình Khi hệ thống vận hành.

25 quyền lợi đặc biệt dành cho 5 doanh nghiệp muốn triển khai hôm nay

Offline Trao đổi vào thứ 6 : 17/8 lúc 9h tại Cty: 41 A Ba Vì, P4, Tân Bình.
Mời các bạn quan tâm cùng tham gia nhé, Trải nghiệm sức mạnh của 3 hệ thống:

Phần mềm quản lý Nhân viên, Cộng tác viên Viral web doanh nghiệp trên Online. Giúp doanh nghiệp tối ưu được nhân sự, nhân viên kinh doanh của công ty, khuyến khích họ chia sẻ viral để lan tỏa thương hiệu và hưởng thu nhập khi có đơn hàng.

Công ty bạn sẽ tiết kiệm hằng chục triệu tiền Quảng cáo, marketing thương hiệu

Phần Mềm Marketing Automartion Top 1 của Thế giới : InfusionSoft. Giúp bạn và đội ngũ dễ dàng lên các kịch bản Mar Sale DVKH hoàn toàn tự động, tinh gọn bộ máy nhân sự , thay thế công việc lặp đi lặp lại, công việc định kỳ trên hệ thống.

Phần mềm Crm Quản trị khách hàng: Đo lường chiến dịch, cơ hội, quản lý hoạt động nhân viên , Giúp bạn hoàn toàn tự chủ trong công việc, cập nhật các báo cáo cần thiết cho một chủ doanh nghiệp để có quyết định kinh doanh kịp thời. Quản lý đội kinh doanh Getfly CRM giúp số hoá DN, tăng hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban,tạo ra các quy trình chuẩn giúp tự động hoá doanh nghiệp.

Giải pháp giao việc tự động GetFly Giải pháp giao việc tự động Getfly CRM giúp cải thiện hoạt động của đội ngũ bán hàng từ đó doanh số tăng trưởng đều đặn thậm chí đột biến.

Mời các bạn Quan tâm tới giải pháp của Doanh nghiệp Tinh gọn để Tinh gọn lại Doanh nghiệp đang hoạt động, tối ưu hóa bộ máy – công việc phòng Marketing – Sale – DVKH bằng hệ sinh thái phần mềm cộng cụ marketing online thì cùng đến giao lưu và trải nghiệm

Vào lúc 9h sáng ngày 17/8/2018

Địa điểm: 41A , Ba Vì, P4, Tân Bình, Tp HCM.

 

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here