MIỄN PHÍ bộ công cụ Email Marketing

0
1371
Email Marketing đang là công cụ được đánh giá là hiệu quả nhất và sức mạnh khủng khiếp nhất khi thực hiện một chiến dịch Marketing Online. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp làm Marketing Online ở Việt Nam lại không nhận thức được giá trị của nó. DevNET sẽ giới thiệu cho bạn một Email Marketing chuyên nghiệp.


Để Marketing Online HIỆU QUẢ, hãy gửi Email Marketing CHUYÊN NGHIỆP.
DevNET

Muốn phát huy triệt để sức mạnh của Marketing Online, bạn bắt buộc phải có một phần mềm Email Marketing chuyên nghiệp. Email Tool Marketing này chính là thứ DevNET muốn chia sẻ với các bạn

DevNET

Đây phần mềm Email Marketing số 1 Việt Nam, được trên 350.000 nhà tiếp thị sử dụng. Bạn không cần bất kỳ một chi phí nào liên quan đến máy chủ. Công cụ này giúp bạn gửi những mẫu email đầy sáng tạo tới khách hàng của mình. Hệ thống trả lời tự động giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ hơn bao giờ hết.

1. Giao diện dễ dùng: 

2.Rõ ràng, thiết kế hiện đại

Email Tool Marketing sử dụng cỡ chữ lớn và cung cấp rất nhiều khoảng trắng, giúp Email của bạn không gây mỏi mắt và cho phép bạn làm việc thoải mái hơn trong thời gian dài.

 

3.Dễ dàng thêm danh sách liên hệ

Mặc dù hầu hết các công ty tiếp thị email cung cấp các công cụ để giúp bạn nhập danh sách liên hệ, DevNET thực sự khác biệt bằng cách cung cấp một công cụ nhập dữ liệu đơn giản mà có thể xử lý hàng loạt các định dạng danh sách liên lạc. Nếu danh sách liên lạc của bạn hiện đang chứa đựng trong một bảng tính hoặc tập tin văn bản, rất có thể là công cụ này sẽ chấp nhận nó.

Bạn thậm chí có thể sao chép và dán một danh sách địa chỉ vào các công cụ để tải lên.

4.Theo dõi chi tiết

Hệ thống Email Tool Marketing có thể theo dõi chi tiết tỷ lệ tương tác của khách hàng biết được tỷ lệ email vào inbox, tỷ lệ mở email, tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi…

Liên hệ ngay với tôi :

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here