Hiểu để yêu thương cơ thể mình hơn : Luân xa số 6

0
1886

Sống chậm lại…
Hiểu để yêu thương cơ thể mình hơn.

Luân xa số 6 ( Luân xa trán – nằm ở giữa hai chân mày và đáy sống mũi ) còn gọi là con mắt thứ ba, là trung tâm của nhận thức và mệnh lệnh. Nó định hướng tầm nhìn và ý thức hàng ngày. Chúng ta kết nối với chính mình qua luân xa này, bởi nó là mấu chốt để phát triển nhân cách mỗi người

Thông qua luân xa trán, chúng ta nhìn thấy bản thân và môi trường xung quanh, giải thích được những gì mình thấy, đồng thời nhận thức về mọi thứ đang diễn ra. Luân xa trán phân tích thế giới nội tâm và thế giới bên ngoài, chủ yếu thông qua thị giác. Nó là nơi giải mã mọi thứ, nơi sản xuất khuôn mẫu, và là nơi bắt nguồn của sự thấu hiểu. Nó cân bằng những việc quan trọng và không quan trọng, phân loại ý nghĩa mọi thứ thông qua dữ liệu và dấu ấn. Nó ra lệnh cho dòng chảy năng lượng trong cơ thể.

Khi luân xa trán cân bằng, chúng ta nhìn thấy rõ ràng và hiểu những gì chúng ta thấy. Não có thể phân tích tín hiệu thị giác với sự nhận thức cao. Những suy nghĩ và giao tiếp với bản thân luôn lành mạnh và sống động. Chúng ta có quan điểm về các sự kiện và tư tưởng. Chúng ta cởi mở với những ý tưởng mới, những giấc mơ, và tầm nhìn mới. Ta có thể lặng lẽ quan sát, và suy nghĩ. Chúng ta có thể kiểm soát dòng chảy của năng lượng trong tất cả các luân xa.

Khi luân xa trán mất cân bằng, toàn bộ cơ thể bị tổn thương. Nếu không có tầm nhìn, quan điểm, chẳng còn gì có nghĩa. Bạn sẽ bị nhầm lẫn, ko thể nhìn rõ ràng, và không thể phân định cái gì quan trọng và cái gì không. Bạn sẽ không thể ra lệnh cho cơ thể và suy nghĩ; sẽ bị nhức đầu, đau tai và có vấn đề về thị lực. Bạn sẽ không thể giải quyết những rắc rối, các câu đố. Mọi thứ dường như rối bù lên và bạn hoàn toàn mất phương hướng.

Sưu tầm

….yêu thương nhiều hơn

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here