Form Mục Tiêu và List To Do

0
2278

Trong quá trình khởi nghiệp thời gian ban đầu, tôi nhận thấy mình gặp khó khăn trong việc quản lý mục tiêu nhóm, giao việc cho các thành viên trong nhóm, kiểm soát đánh giá công việc trong nhóm cho hiệu quả.

Sau một thời gian được sự huấn luyện của Coach, tôi nhận ra rằng các khó khăn trên xuất phát từ việc thiếu cá mục tiêu rõ ràng và một check list công việc cũng như là các mốc mục tiêu cần hoàn thành.

Việc này thông thường ít được các start up, ghi ra form – giấy rõ ràng, từ đó có thể định lượng, rà soát lại công việc mỗi thành viêc trong nhóm có đang thực hiện đúng công việc và mục tiêu mà tổ chức, hay nhóm đang cần. thành viên nào đang tích cực, đang thiếu kỹ năng, đang thiếu giải pháp thực hiện…. từ đó người leader có thể hỗ trợ kịp thời.

Thiếu các công việc rõ ràng và định kỳ, làm cho người Leader thường xuyên mệt mỏi vì phải đi kiểm tra, nhắc nhở các công việc xem có thực hiện hay chưa? Mất thời gian và không hiệu quả khi phải thực hiện việc chuyển giao dịch vụ – sản phẩm đến khách hàng, hay đảm bảo các quy trình công việc trong tổ chức diễn ra, thiếu sự ổn định, mất kiểm soát công việc.

xem thêm: check-list-cong-viec-khoi-nghiep-trong-1-nam- đầu- tiên

Giúp các bạn khắc phục các điều trên, hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số form mẫu thông dụng mà công ty khởi nghiệp công nghệ DevNET của tôi đang áp dụng, giúp các bạn start up có thể thực hiện 1 trong 10 công việc của một start up cơ bản cần thực hiện mà tôi đã chia sẻ ở bài trước.

1. Form mục tiêu trong tháng

2. Form mục tiêu hằng tuần

3. Mốc mục tiêu quan trọng trong tháng

4. Check list công việc

5. List công việc định kỳ.

Like share bài viết, comment để nhận ngay phần mềm teamwork – quản lý dự án hiệu quả. mà công ty Phương đã ứng dụng từ lúc khởi nghiệp 2015 đến này.

Mẹo nhỏ: bạn có thể dùng skype để Chat Group và thống nhất các thành viên phải Report và Plan daily, để Leader hay các thành viên tự định lượng, biết được thành viên trong nhóm đang làm việc, đang triển khai công việc gì với khách hàng để lèo lái tổ chức đi đúng mục tiêu tuần, tháng cho kịp thời.

Hy vọng vài mẫu form thực tế, và kinh nghiệm của tôi sẽ giúp các bạn có thể áp dụng cho đội nhóm và năng cao năng suất, hiệu quả khi làm việc đội nhóm. Khi mục tiêu và công việc rõ ràng đội nhóm có thể làm việc hơn 150% năng lực của mình. Hãy thử xem.

Nếu gặp vấn đề vướng mắc gì, hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ hoặc chia sẻ thêm.

Chúc các bạn thành công.

DOWNLOAD NGAY :

https://drive.google.com/open?id=0By7sKrId8tn6R01CUWNoelBhRG8

xem thêm:

Link download+ phần mềm : ÁP DỤNG MÔ HÌNH SCRUM TRONG QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ TƯ VẦN GIÁM SÁT

Xem thêm: Làm chủ doanh nghiệp với bộ 6 phần mềm tự động  chỉ dành riêng cho bạn của Phương

Xem thêm: tai-tro-mien-phi-1000-thong-phan-mem-cho-doanh-nghiep-tam-tri

CEO Nguyễn Trần Phương – Người sáng lập

Yđức.vn, DevNET.vn, Thegioibaohiem.vn, Doanhnghieptinhgon.com

hanhtrinhuoc.com, khoinghieptinhgon.info, khoinghieptutam.com

greenbiz.asia, ebeecrm.com, eantrm.com, fpic.vnFacebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here