Doanh nghiệp tinh gọn

0
1422

BẠN CÓ NHÌN THẤY HÌNH ẢNH CỦA MÌNH Ở ĐÂY?

  • Bạn đang ấp ủ một ý tưởng, muốn tự kinh doanh làm chủ, song lại cảm thấy mọi thứ quá mơ hồ, bạn chơi vơi và không biết phải bắt đầu từ đâu?
  • Bạn từng kinh doanh thất bại, mơ hồ không biết rõ nguyên nhân hoặc biết nguyên nhân nhưng lúng túng trong giải pháp?
  • Bạn đang vận hành một dự án kinh doanh bình thường, nhưng đi xa hơn, dài hơn là câu chuyện khiến bạn hằng đêm mất ngủ?

www.doanhnghieptinhgon.com

Doanh nghiệp tinh gọn ra đời để giúp bạn tìm ra giải pháp cho những vấn đề trên.

 

DOANH NGHIỆP TINH GỌN ĐEM ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO BẠN ?

  • Lĩnh vực huấn luyện: Doanh nghiệp tinh gọn là tổ chức huấn luyện Doanh nghiệp từ Demo đến Khởi nghiệp – Vận hành doanh nghiệp – Phát triển doanh nghiệp.
  • Lĩnh vực kết nối: kết nối các Doanh nghiệp có liên quan nhưng không cạnh tranh nhau và có cùng nhóm khách hàng mục tiêu thành 1 Contact Sphere, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo và vận hành, tăng khách hàng, tăng lợi nhuận, tuyển cộng tác viên trên toàn quốc và tăng thương hiệu.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DOANH NGHIỆP TINH GỌN ?

  • Chúng tôi đặt chữ TÂM là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi đánh giá cao tinh thần sẵn sàng cho đi, luôn nỗ lực giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ, mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
  • Chúng tôi có thế mạnh vượt trội về Hệ thống quản trị chuẩn Quốc tế và Hệ thống công nghệ khép kín (chiếm 80% sự quyết định từ chủ đầu tư có nên đầu tư vào doanh nghiệp của bạn hay không).
  • Cầm tay chỉ việc : các khóa huấn luyện của Doanh nghiệp tinh gọn được thiết kế theo phương pháp cầm tay chỉ việc, với những kiến thức cụ thể, chi tiết, có thể ứng dụng ngay vào doanh nghiệp.

 

 

DOANH NGHIỆP TINH GỌN HƯỚNG ĐẾN ĐIỀU GÌ?

TẦM NHÌN:
Định vị Việt Nam trên bản đồ Hạnh phúc và Kinh tế Thế Giới.

SỨ MỆNH
Chữa lành để phát triển – Vì người Việt Nam hạnh phúc.

MỤC TIÊU
Tạo ra cộng đồng 10.000 doanh nghiệp chân chính.

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Chân tâm – Tinh hoa – Học hỏi – Khác biệt – Chính trực – Cam kết – Biết ơn

 

 

Chân tâm
Chúng tôi đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Chúng tôi đánh giá cao tinh thần sẵn sàng cho đi, luôn nỗ lực giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ, mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Tinh hoa
Chúng tôi có mục tiêu: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
Chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
Học hỏi
Chúng tôi đánh giá cao tinh thần cầu tiến, luôn hăng hái học hỏi, rèn luyện kỹ năng, có thái độ tích cực, sẵn sàng chấp nhận thử thách. Chúng tôi luôn chắt lọc, kế thừa và phát triển tinh hoa từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới và chia sẻ kiến thức thông qua làm việc tập thể.
Khác biệt
Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
Chính trực
Chúng tôi đánh giá cao thái độ trung thực, bản lĩnh, công bằng, có trách nhiệm đối với chính mình và với người khác.
Cam kết
Chúng tôi đánh giá cao tinh thần dấn thân, nỗ lực hết mình cho đến khi thành công, luôn giữ uy tín, đáng tin cậy.
Biết ơn
Chúng tôi đánh giá cao lòng biết ơn, biết mở rộng trái tim, nghĩ đến những điều tốt đẹp mà mình có được trong cuộc đời, biết ơn thiên nhiên, biết ơn cộng đồng, biết ơn mọi người.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41A, Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: 0936 28 09 28 Nguyễn Trần Phương 

Xem thêm:

Check list dành cho các bạn khởi nghiệp – xây dựng doanh nghiệp

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here