Bí mật đã giúp Doanh nghiệp tinh gọn tạo ra 150.000 lượt truy cập, 2.000 khách hàng với 4.000 đơn hàng trong 6 tháng chỉ với 3 người (mà không tốn một đồng quảng cáo)

0
1883

Nhiều người ngạc nhiên về kết quả mà Doanh Nghiệp tinh gọn (DNTG) đạt được bởi họ đã quen với cách làm cố hữu là Quảng cáo -> Bán Hàng, họ nghĩ không quảng cáo thì làm sao bán được hàng, sao công việc kinh doanh lại đơn giản như vậy?

Nhưng đó là SỰ THẬT. Hãy xem những kết quả thực tế dưới đây:

Hơn 150.000 lượt truy cập, hơn 4.000 đơn hàng mà không tốn tiền quảng cáo.

Điều khiến DNTG đạt được kết quả này là do chúng tôi xây dựng và sở hữu REFERRAL SYSTEM – hệ thống marketing vô cùng mạnh mẽ.

Lỗ hổng của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang kinh doanh theo hình thức: quảng cáo -> chăm sóc bán hàng -> khách hàng.

Nhược điểm của hình thức Marketing này là sau khi khách hàng vào website bạn thu thập được thông tin khách hàng -> chăm sóc bán hàng -> khách hàng. Nếu sản phẩm dịch vụ của bạn chất lượng khách hàng sử dụng cảm thấy hài lòng nhưng khách hàng không biết làm cách nào để giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng sản phẩm của bạn hoặc nếu họ có giới thiệu thì bạn cũng không có công cụ đo lường để tri ân cho khách hàng đã giới thiệu nên khách hàng không có động lực để giới thiệu. Chính vì vậy, mà doanh nghiệp lại phải tiếp tục đổ tiền vào quảng cáo để thu hút được khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, để tối ưu nguồn lực, tiết kiệm chi phí quảng cáo các doanh nghiệp thành công đang phát triển theo hình thức Vòng tròn Marketing khép kín, ở đây bạn có thêm một hệ thống Referral Marketing (tiếp thị thông qua lời giới thiệu, lời chứng thực) để khách hàng cũ thuận tiện trong việc giới thiệu khách hàng cho bạn, và bạn dễ dàng thống kê để tri ân lại cho họ.

Trong vòng tròn Marketing Khép kín, Khách hàng đến từ liên kết chia sẻ trên các cộng đồng, mạng xã hội -> để lại thông tin nhận quà/mua hàng từ website -> chăm sóc bán hàng -> khách hàng -> trở thành CTV bán hàng giới thiệu-> chia sẻ lên mạng xã hội -> khách hàng mới để lại thông tin -> chăm sóc bán hàng -> khách hàng -> … cứ như thế vòng tròn marketing lặp lại và bạn không phải tốn quá nhiều tiền chi phí quảng cáo.

Doanh nghiệp tinh gọn đã triển khai theo Vòng tròn Marketing khép kín, áp dụng Referral System trong hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Sau khi áp dụng thành công, chúng tôi nhận thấy rằng cần phải có trách nhiệm chia sẻ kiến thức quy trình này cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, mà chúng tôi đã đóng gói từng bước để hướng dẫn bạn cách thức ứng dụng hệ thống Referral Marketing giúp tối ưu nguồn lực nhân sự, biến khách hàng thành đại sứ thương hiệu, tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Bạn hoàn toàn có thể đạt được những kết quả tương tự, có được hàng trăm ngàn lượt truy cập, bán được hàng ngàn đơn hàng trong khoảng thời gian ngắn mà không tốn tiền quảng cáo.

Hãy xem những hướng dẫn chi tiết từng bước của chúng tôi trong cuốn sách “Bí quyết tăng gấp đôi doanh số bán hàng mà không tốn tiền quảng cáo” bạn sẽ ngạc nhiên về những kết quả sau khi đã áp dụng.

Đăng ký để nhận SÁCH MIỄN PHÍ NGAY!

Bạn có thể giúp tôi chia sẻ đường link nhận sách miễn phí này cho bạn bè của bạn trên facebook, google … giúp nhiều chủ doanh nghiệp bán được nhiều đơn hàng hơn và tiết kiệm chi phí quảng cáo. Khi chia sẻ hãy nhớ để hashtag #Referralsystem chúng tôi sẽ dựa vào đường link này để dành tặng thêm cho bạn 1 món quà đặc biệt.

Share ngay: https://bit.ly/2wD2v52

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here