3 Lợi ích khi sử dụng EMAIL cho Doanh Nghiệp

0
1150

Việc tạo lập một địa chỉ email cho doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ và phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp

Công việc kinh doanh đòi hỏi việc trao đổi thông tin, tài liệu cần được tiến hành một cách thường xuyên và liên tục, các doanh nghiệp cần có những kênh thông tin riêng để tiếp nhận và cung cấp thông tin đến đối tác và khách hàng, một trong những kênh thông tin riêng vô cùng hữu ích chính là tạo lập email cho doanh nghiệp. Việc có được địa chỉ email riêng cho doanh nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ và phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

1.Email cho doanh nghiệp góp phần khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp:


Chỉ một vài thao tác không quá phức tạp, mỗi doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu một địa chỉ email riêng. Tuy nhiên, đây lại là bước đánh dấu sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của cả doanh nghiệp. Mỗi khi đối tác, khách hàng nhìn vào các kênh thông tin liên hệ và thấy được doanh nghiệp đối tác của mình có địa chỉ email riêng cùng với website, điện thoại liên hệ và địa chỉ rõ ràng, họ sẽ đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp đó.

Ngày nay, việc trao đổi thông tin chủ yếu được tiến hành qua máy fax và hộp thư điện tử nhờ tính thông dụng, truyền tải thông tin kịp thời, do đó, vai trò của email cho doanh nghiệp ngày càng được đề cao. Thậm chí, các doanh nghiệp đã có website riêng còn cần có địa chỉ email riêng theo tên miền của doanh nghiệp, điều này càng làm tăng thêm tính chuyên nghiệp và khẳng định sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

2.Quản lý tốt mọi thông tin với email cho doanh nghiệp:

Tạo lập một email riêng và sử dụng một đội ngũ quản trị viên chuyên nghiệp quản lý thông tin tại email doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp khai thác tối đa lợi ích từ hộp thư điện tử mang lại, các thông tin đến và đi được quản lý chặt chẽ, phục vụ công việc tìm kiếm khi cần thiết, tránh việc mất dữ liệu hay dữ liệu bị trôi đi.

3.Mở rộng kênh tiếp xúc với khách hàng:

Khách hàng luôn đưa ra những ý kiến phản hồi và đóng góp cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, thể hiện sự quan tâm của họ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và email chính là kênh liên hệ phổ biến và đơn giản nhất để khách hàng liên hệ. Thông qua việc gửi thư đến địa chỉ email cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ nhận được những phản hồi kịp thời, chính xác, những góp ý của khách hàng cũng sẽ được tiếp thu và đóng góp vào quá trình phát triển chung của doanh nghiệp.

Xem thêm: 9 nguyên nhân chết người khi khởi nghiệp bạn cần phải đọc

Xem thêm: Bí quyết xây dựng mô hình kinh doanh không cần nhân viên

CEO Nguyễn Trần Phương – Người sáng lập DevNET
Chuyên gia Huấn luyện Doanh nghiệp
.

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here